ย่างเข้าฤดูก่อนทำนา
ชาวบ้านเร่งตามหาวัชพืชสีเขียวที่ขึ้นเฟี้ยวเองตามธรรมชาติกับรสชาติขม
ปะแล่ม ปะแล่ม พร้อมกับชื่อแจ่มแจ๋วว่า “ผักกระเดียง”
มาฟังเสียงปรุงเมนูว่า ขมปะแล่ม ปะแล่ม จะออกมาแหล่มอย่างไร
ภัตตาคารบ้านทุ่ง (ผักกระเดียง) 10 มิถุนายน 2555
รายการที่เกี่ยวข้อง: ภัตตาคารบ้านทุ่ง
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น