ไม่ต้องใช้ความรุนแรง ไม่ต้องแทรกแซงโดยเคมีใดใด
"กระท้อนปุยฝ้าย" ก็หวาน นุ่มได้ อร่อยเหาะเลาะห่อจากต้น
พร้อมเคล็ดลับน่าชมกับวิธีคว้านให้เป็นปุย เนื้อนิ่ม น่ากินยิ่งอร่อย
แถมท้ายด้วยข้อควรระวัง เรื่องการกลืนเมล็ด อย่าคิดว่าจะอร่อยเด็ด
ภัตตาคารบ้านทุ่ง (กระท้อนปุยฝ้าย) 8 กรกฎาคม 2555
รายการที่เกี่ยวข้อง: ภัตตาคารบ้านทุ่ง
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น