เม็ดบัว ธัญพืชเม็ดเล็กๆ ที่อยู่คู่กับวิถีชีวิตคนไทยมาช้านาน
คนไทยรู้จักวิธีการนำส่วนต่างๆ ของบัวมาทำอาหารได้หลากหลายชนิด
รวมทั้งเม็ดบัวที่นำไปใส่ในอาหารคาวและอาหารหวาน รวมทั้งรับประทานสดๆจากฝัก
แต่รู้หรือไม่ว่า เม็ดบัวลูกโตที่อยู่ในขนมหวานส่วนใหญ่
กลับกลายเป็นสินค้าที่เราต้องนำเข้าจากต่างประเทศ
กิน อยู่ คือ (เม็ดบัว) 29 กันยายน 2555
รายการที่เกี่ยวข้อง: กินอยู่..คือ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น