“ข่า” พืชสมุนไพรไทยที่เป็นได้ทั้งอาหารและยา
มีหลากสายพันธุ์ให้เลือกรับประทาน ทั้งข่าเหลือง ข่าหยวก และข่าแดง
เป็นพืชที่ปลูกง่ายแตกหน่อดี ให้ผลผลิตได้ตลอดทั้งปี
และยังเป็นพืชที่ปลูกครั้งเดียว มีอายุยืนยาวถึงสิบปี
สามารถทำรายการอาหารอร่อยๆได้หลากหลาย
กิน อยู่ คือ (ข่า...สมุนไพรสารพัดประโยชน์) 21 ตุลาคม 2555
รายการที่เกี่ยวข้อง: กินอยู่..คือ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น